MONOVA

Hương mặn

 

Complete Meat Temperature Cooking Guide- Chicken Beef Pork & Salmon!

Trong văn hóa ẩm thực đậm đà của người Việt Nam, mùi hương là một trong những yếu tố quan trọng để tăng cường sức hấp dẫn của các món ăn. Chính vì thế, tại Monova, hương mặn được tạo ra để mô phỏng các hương vị đặc trưng của thịt, trứng, hải sản, gia vị và thảo mộc, giúp tăng cường mùi hương cho các sản phẩm ẩm thực theo yêu cầu từ khách hàng. 

Monova đã phát triển đa dạng sản phẩm hương mặn từ thịt, thủy hải sản, rau mùi, nấm, rau củ quả, gia vị và các cách chế biến đặc biệt như hương áp chảo và hương xông khói. Chúng tôi mô phỏng các tông mùi đặc trưng này từ những phương pháp chế biến truyền thống như luộc, hầm, quay, nướng, chiên, xào, ...

Bên cạnh các sản phẩm tiêu biểu, Monova cam kết phát triển các hương vị đặc biệt phù hợp với từng yêu cầu cụ thể từ khách hàng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và luôn sáng tạo đổi mới. Điều này làm nổi bật cam kết của chúng đối với sự đa dạng và linh hoạt trong cung cấp các giải pháp hương vị chất lượng cho thị trường.

 

Những dòng sản phẩm hương mặn tiêu biểu tại Monova

 

HƯƠNG THỊT

HƯƠNG HẢI SẢN

HƯƠNG NẤM VÀ RAU CỦ QUẢ

279+ Thousand Chicken Beef Pork Royalty-Free Images, Stock Photos &  Pictures | Shutterstock Seafood recipes | BBC Good Food Recipe for delicious mushrooms with vegetables in a pan. Easy and fast! -  YouTube
     

HƯƠNG RAU MÙI VÀ GIA VỊ

HƯƠNG NƯỚC CHẤM

HƯƠNG ÁP CHẢO VÀ HƯƠNG KHÓI

Hương Mặn và Chiết Xuất Archives - Viet huong Wok Hei – The “Breath” That Breathes Life into Your Cooking | Asian  Inspirations

 

ỨNG DỤNG TRONG CHẾ BIẾN

  • Thực phẩm chế biến ăn liền (Mì, Miến, Bún, Cháo, Phở, v.v.)
  • Hạt nêm và gia vị (Phở, Bún Bò Huế, Bò kho, Hủ tiếu Nam Vang, gia vị lẩu thái, gia vị kho, nấu, v.v.)
  • Nước chấm (Nước tương, nước mắm theo hương vị truyền thống và theo hương vị trên nền công nghệ mới, tương ớt, tương cà, v.v.)
  • Các loại xốt ướp (Xốt dầu hào, xốt bào ngư, xốt BBQ, xốt hải sản, v.v.)
  • Thịt và sản phẩm chế biến từ thịt (Xúc xích, chả lụa, Jam bon, thịt viên, v.v.)
  • Sản phẩm chế biến từ thủy, hải sản (cá viên, sản phẩm chế biến đông lạnh, v.v

 

DỰ ÁN NỔI BẬT 

Tin liên quan

Thứ Hai, 29/01/2024
-
Nguyễn Châu

Hương Reaction

Hương Reaction là gì?  Phương pháp tạo nên hương Reaction tại Monova   

Thứ Sáu, 26/01/2024
-
Nguyễn Châu

Chiết xuất

  Chiết xuất là quá trình trích xuất một phần của nguyên liệu thô, thường bằng cách sử...

Thứ Hai, 28/08/2023
-
M Admin

Hương ngọt

  Hương ngọt đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực ẩm thực, thường được sử dụng rộng...

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng