Từ các loại nguyên liệu và gia vị được kết hợp qua bàn tay khéo léo cùng với sự sáng tạo và nhạy cảm của các giác quan, người đầu bếp đã kiểm soát nhiệt độ và cân chỉnh thời gian hợp lý để tạo nên hương vị cho các món ăn hoàn hảo.
Tại Monova, đội ngũ chuyên gia tạo hương của chúng tôi áp dụng công nghệ tạo hương từ các nước tiên tiến trên thế giới, bằng việc kết hợp khéo léo và khoa học các đơn hương, tinh chất hương và các hợp chất hỗ trợ để tạo ra mùi hương mô phỏng theo hương vị thuần túy và đặc trưng của món ăn. Ngoài ra dựa trên mô tả, mong muốn và nhu cầu của khách hàng đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ tiến hành phân tích và phát triển hương liệu phù hợp.
Với nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, đội ngũ kỹ sư công nghệ thực phẩm và chuyên gia nếm vị của chúng tôi sẽ ứng dụng hương liệu vào các sản phẩm thực phẩm chế biến, giúp sản phẩm đạt được sự cân bằng hương vị đặc trưng, lưu giữ mùi hương của sản phẩm lâu hơn sau khi đóng gói và bảo quản.
Hương liệu hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng đúng cách và đúng liều lượng.
Các dòng sản phẩm hương mặn của Monova
|
||
ỨNG DỤNG TRONG CHẾ BIẾN
- Thực phẩm chế biến ăn liền (Mì, Miến, Bún, Cháo, Phở, v.v.)
- Hạt nêm và gia vị (Phở, Bún Bò Huế, Bò kho, Hủ tiếu Nam Vang, gia vị lẩu thái, gia vị kho, nấu, v.v.)
- Nước chấm (Nước tương, nước mắm theo hương vị truyền thống và theo hương vị trên nền công nghệ mới, tương ớt, tương cà, v.v.)
- Các loại xốt ướp (Xốt dầu hào, xốt bào ngư, xốt BBQ, xốt hải sản, v.v.)
- Thịt và sản phẩm chế biến từ thịt (Xúc xích, chả lụa, Jam bon, thịt viên, v.v.)
- Sản phẩm chế biến từ thủy, hải sản (cá viên, sản phẩm chế biến đông lạnh, v.v.)
DỰ ÁN NỔI BẬT