R&D

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ĐỔI MỚI VÀ SÁNG TẠO

Tại Monova chúng tôi chú trọng đến yếu tố kế thừa và phát triển. Với đội ngũ chuyên gia tạo hương hàng đầu thế giới, đội ngũ kỹ sư nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, Chúng tôi xây dựng trung tâm nghiên cứu đổi mới sáng tạo nhằm cung cấp ý tưởng và giải pháp cho khách hàng.

Với 6 ngành hàng phủ rộng ngành công nghệ thực phẩm, chúng tôi chủ động xây dựng danh mục các sản phẩm theo xu hướng thị trường, cải tiến công nghệ và xây dựng câu chuyện cho các sản phẩm tạo xu hướng (trend). Chúng tôi nghiên cứu hoàn chỉnh từ nguyên liệu đến sản phẩm ứng dụng và đóng gói lại thành các dự án.

Hoạt động nghiên cứu của chúng tôi nhằm mang lại giải pháp đơn giản cho khách hàng bằng việc tạo ra những sản phẩm hương liệu và nguyên liệu đặc trưng, dễ ứng dụng vào sản phẩm. Từ các hương liệu này đội ngũ chuyên gia của chúng tôi nghiên cứu ứng dụng tạo ra các món ăn đặc trưng nhằm hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi lấy người tiêu dùng làm trung tâm, thỏa mãn khách hàng làm mục tiêu hoạt động những vẫn giữ hài hòa giữa yếu tố con người và thiên nhiên, tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm và đạo đức nghề nghiệp.

Ngoài việc đáp ứng theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi chủ động nắm bắt xu hướng của thị trường để nghiên cứu sáng tạo giải pháp, sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng toàn diện cho nhu cầu phát triển của khách hàng.

Chúng tôi tự hào cùng bạn mang lại những hương vị tuyệt hảo cho người tiêu dùng trên toàn cầu.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng