Chiết xuất là quá trình trích xuất một phần của nguyên liệu thô, thường bằng cách sử dụng dung môi để tạo nên những chất chiết xuất dưới dạng ngâm trong rượu, cô đặc hoặc ở dạng bột.
Tại Monova, chúng tôi tập trung phát triển và sản xuất các chiết xuất thiên nhiên từ thịt, thủy hải sản, trái cây, nấm và rau củ quả. Đây là giải pháp tăng cường hương vị tự nhiên đã có sẵn trong các loại động vật và thực vật cho các sản phẩm, thực phẩm ăn liền như mì gói, phở, bún, nước giải khát, kem, và nhiều loại sản phẩm khác.
Bên cạnh các sản phẩm tiêu biểu, Monova cam kết phát triển các sản phẩm chiết xuất khác nhằm phù hợp với từng dự án đặt biệt từ khách hàng thông qua đổi mới và sáng tạo. Điều này làm nổi bật cam kết của chúng tôi đối với sự đa dạng và linh hoạt trong việc cung cấp các giải pháp hương vị chất lượng cho thị trường ẩm thực.
Các chiết xuất tiêu biểu tại Monova
CHIẾT XUẤT THỊT | |
CHIẾT XUẤT NẤM VÀ RAU CỦ QUẢ | |
ỨNG DỤNG TRONG CHẾ BIẾN
Thực phẩm chế biến ăn liền (Mì, Miến, Bún, Cháo, Phở, v.v.)
Hạt nêm và gia vị (Phở, Bún Bò Huế, Bò kho, Hủ tiếu Nam Vang, gia vị lẩu thái, gia vị kho, nấu, v.v.)
Nước chấm (Nước tương, nước mắm theo hương vị truyền thống và theo hương vị trên nền công nghệ mới, tương ớt, tương cà, v.v.)
Các loại xốt ướp (Xốt dầu hào, xốt bào ngư, xốt BBQ, xốt hải sản, v.v.)
Thịt và sản phẩm chế biến từ thịt (Xúc xích, chả lụa, Jam bon, thịt viên, v.v.)
Sản phẩm chế biến từ thủy, hải sản (cá viên, sản phẩm chế biến đông lạnh, v.v.)
Giải khát (Nước giải khát, Bột giải khát, Trà hòa tan, Trà sữa, v.v.)
Dược phẩm và thực phẩm chức năng
DỰ ÁN NỔI BẬT |
Chiết xuất củ gừng |
Chiết xuất củ nghệ |
Chiết xuất Nam Việt Quất |