Là nhà tạo hương hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi đã chủ động hoàn toàn công nghệ, kỹ thuật, chuyên gia, nhà máy sản xuất hương liệu đạt tiêu chuẩn FSSC 22000 và năng lực kết nối chuỗi cung ứng toàn cầu.
Với nền tảng hơn 20 năm theo đuổi ngành hương liệu, năm 2018 Monova chính thức được thành lập và khởi công xây dựng nhà máy sản xuất hương liệu tại KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Sản phẩm chúng tôi tạo ra gồm:
- Hương mặn ứng dụng cho ngành thực phẩm chế biến mặn (mì ăn liền, nước chấm, hạt nêm và gia vị, thịt và thủy sản chế biến, các loại bánh mặn).
- Hương ngọt ứng dụng cho các sản phẩm (Nước Giải khát, Sữa, trà và cà phê, bánh kẹo, kem, thạch các loại).
- Chiết xuất các loại động vật, thực vật để bổ sung vào sản phẩm nhằm giữ sự tươi nguyên và tăng hàm lượng dinh dưỡng.
Trung tâm đổi mới và sáng tạo (Monova Innovation Center - M.I.C): Tập hợp đội ngũ gồm chuyên gia tạo hương hàng đầu thế giới, chuyên gia ẩm thực và đội ngũ kỹ sư công nghệ thực phẩm giàu kinh nghiệm. Dưới sự dẫn dắt của Mr Dean Anthony - CEO, là một chuyên gia tạo hương, một nhà tư vấn chiến lược và marketing, chúng tôi hướng sự tập trung của hoạt động nghiên cứu vào người tiêu dùng trên toàn cầu để phát triển các ý tưởng, giải pháp và sản phẩm đáp ứng phù hợp văn hóa ẩm thực và luật định.
Với lợi thế am hiểu thị trường, kiến thức và kinh nghiệm về ngành hương liệu, thực phẩm chế biến chúng tôi có thể phát triển dự án riêng cho từng khách hàng từ việc lên ý tưởng, nghiên cứu sản phẩm và xây dựng câu chuyện truyền thông hiệu quả.
Chúng tôi tự hào là người bạn tin cậy đồng hành cùng khách hàng tạo ra những hương vị tuyệt hảo cho người tiêu dùng trên toàn cầu.