Chúng tôi là nhà tạo hương hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 20 năm chúng tôi theo đuổi ngành hương liệu, chúng tôi đã chủ động hoàn toàn công nghệ, kỹ thuật và nhà máy sản xuất hương liệu đạt tiêu chuẩn FSSC 22000

Kế thừa những thành tựu cá nhân chúng tôi đạt được, năm 2018 Monova chính thức được thành lập và khởi công xây dựng nhà máy sản xuất hương liệu tại KCN Vĩnh Lộc, Q. Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Sản phẩm chúng tôi tạo ra gồm Hương mặn ứng dụng cho ngành thực phẩm chế biến mặn (mì ăn liền, nước chấm, hạt nêm và gia vị, thịt và thủy sản chế biến, các loại bánh mặn). Hương ngọt ứng dụng cho các sản phẩm (Nước Giải khát, Sữa, trà và cà phê, bánh kẹo, kem, thạch các loại). Ngoài ra chúng tôi Chiết xuất các loại động vật, thực vật để bổ sung vào sản phẩm nhằm giữ sự tươi nguyên và tăng hàm lượng dinh dưỡng.

Với lợi thế am hiểu thị trường, kiến thức và kinh nghiệm về ngành hương liệu, thực phẩm chế biến. Dưới sự dẫn dắt của chuyên gia tạo hương hàng đầu thế giới cùng với đội kỹ sư công nghệ thực phẩm lành nghề, chúng tôi đã xây dựng trung tâm nghiên cứu, đổi mới và sáng tạo. Tại đây chúng tôi tập trung vào người tiêu dùng, nghiên cứu thị trường để nắm xu hướng tiêu dùng, nghiên cứu giải pháp, nguyên liệu thay thế và sản phẩm đáp ứng. Hơn hết là chúng tôi xây dựng câu chuyện sản phẩm để giúp khách hàng đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và tốc độ triển khai dự án.

Chúng tôi tự hào là người bạn tin cậy đồng hành cùng khách hàng tạo ra những hương vị tuyệt hảo cho người tiêu dùng trên toàn cầu.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng