Thông điệp từ Mr Dean Anthony - C.E.O

Monova đóng vai trò quan trọng trong chuỗi thực phẩm của Việt Nam. Chúng tôi là nhà sản xuất các loại hương vị và nguyên liệu thực phẩm được công nhận trên toàn cầu.

Sản phẩm hương liệu và chiết xuất của Monova sử dụng trong nhiều loại sản phẩm thực phẩm chế biến, mì ăn liền, sốt, thức uống, đồ ăn nhẹ và bánh kẹo cho hầu hết các công ty thực phẩm lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi kết nối các đối tác toàn cầu để tăng giá trị, giảm chi phí và duy trì sự hiện diện mạnh mẽ của chúng tôi trên toàn lãnh thổ. Chúng tôi luôn cam kết và nỗ lực kiểm soát các nguyên liệu đầu vào theo tiêu chuẩn quốc tế về ngành nhằm đáp ứng tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi có đội ngũ quản trị hệ thống và giám sát luật, chúng tôi theo dõi sự thay đổi của hệ thống luật trên toàn cầu để cập nhật cho khách hàng. Hệ thống quản lý chất lượng của chúng tôi được cải tiến liên tục và nâng cấp theo chiến lược phát triển và nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi xây dựng trung tâm đổi mới và sáng tạo, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ chuyên gia chúng tôi nghiên cứu giải pháp, ứng dụng, xu hướng thị trường, insight người tiêu dùng để xây dựng danh mục sản phẩm, nguyên liệu định hướng cho ít nhất 2-3 năm tới. Chúng tôi hướng đến là trung tâm đổi mới và sáng tạo hàng đầu Việt Nam, là nơi cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng về ngành công nghệ thực phẩm.

Monova đang phát triển ra ngoài Việt Nam và nhanh chóng trở thành công ty hương liệu hàng đầu trong ngành và có chổ dứng trên thị trường toàn cầu.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất hương vị và nguyên liệu thực phẩm, Monova mong muốn được đồng hành cùng bạn trong chặng đường phát triển bền vững.

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng