Hương ngọt đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực ẩm thực, thường được sử dụng rộng rãi để tăng cường hương thơm và độ ngọt cho các sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Monova tự hào về việc tái tạo hương ngọt một cách chân thật, mang lại hương vị tươi mới từ thiên nhiên.
Đặc trưng của hương ngọt Monova không chỉ là sự kết hợp hài hòa với hương vị tươi mới tự nhiên mà còn là khả năng tạo nên sự hấp dẫn và giữ lại mùi hương trong thời gian dài cho sản phẩm. Bên cạnh đó, Monova còn cung cấp dòng sản phẩm hương ngọt chịu nhiệt độ cao, đặc biệt thiết kế cho việc làm kẹo và nướng bánh.
Hiện nay, Monova đang tập trung phát triển các dòng sản phẩm hương ngọt đa dạng, bao gồm hương trái cây, hương cà phê, sô cô la và các loại hạt, cũng như hương sữa và các sản phẩm từ sữa. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng sáng tạo và đổi mới nhằm đáp ứng các yêu cầu tùy chỉnh hương ngọt khác từ phía khách hàng. Điều này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi đối với sự đa dạng và sáng tạo trong việc cung cấp các giải pháp hương vị độc đáo cho thị trường thực phẩm.
Những sản phẩm hương ngọt tiêu biểu tại Monova
ỨNG DỤNG TRONG CHẾ BIẾN
- Sữa và sản phẩm từ sữa
- Giải khát (Nước giải khát, Bột giải khát, Trà hòa tan, Trà sữa, v.v.)
- Trà và Cà phê
- Bánh kẹo
- Rau câu và thạch dừa
- Dược phẩm và thực phẩm chức năng
DỰ ÁN NỔI BẬT