MONOVA

HƯƠNG BÒ TÁI LĂN (PHỞ TÁI LĂN)

Món Phở Bò Việt Nam đã nhiều lần lên báo Tây và được rất nhiều đầu bếp và người nổi tiếng thế giới ăn thử, đánh giá và lăn xê. không dừng lại ở đó món Phở được phục vụ hầu hết các quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Úc, Singapore và Trung Quốc.

Xét về lịch sử và truyền thống của món Phở không thể không nhắc đến Phở tái lăn mang thương hiệu Thìn, cách chế biến độc đáo của Phở Thìn tái lăn là thịt bò được tái lăn trên chảo, thịt vừa chín tới mềm hào quyện gia vị và đặc biệt là hương vị áp chảo, nước dùng trong, vị ngọt thanh không béo, hương vị nhẹ nhàng của các loại gia vị quế, hồi, thảo quả, đinh hương, củ gừng nướng hòa quyện với lá hành chẻ nhỏ.

Dù cho những ngày se lạnh của tiết trời Miền Bắc trôi chậm lại, hay không khí hối hả tấp nập của Sài Gòn thì tô Phở tái lăn luôn là lựa chọn phù hợp để khởi đầu ngày mới hoặc cho một bữa tối thanh đạm.

Chúng tôi đã nghiên cứu món Phở tái lăn thành món ăn tiện lợi. Bằng sự khéo léo của đội ngũ nghiên cứu kết hợp với chuyên gia tạo hương chúng tôi đã tạo ra hương bò (mô phỏng theo hương vị Phở tái lăn). Việc tạo sản phẩm chưa bao giờ dễ dàng và thuận lợi hơn với hương bò tái lăn từ Monova.

Hãy liên lạc chúng tôi 0938051118; E-mail: info@monova.vn để được tư vấn và hỗ trợ

Tin liên quan

Thứ Hai, 19/02/2024
-
huỳnh hiếu

HƯƠNG ÁP CHẢO - WOK FLAVOR

Wok hay còn gọi là áp chảo, mùi hương được sinh ra do quá trình dùng chảo...

Thứ Hai, 15/01/2024
-
huỳnh hiếu

HƯƠNG NẤM HƯƠNG - SHIITAKE

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng