MONOVA

HƯƠNG ÁP CHẢO - WOK FLAVOR

Wok hay còn gọi là áp chảo, mùi hương được sinh ra do quá trình dùng chảo chiên, xào, nấu theo cách của người Hoa, tùy vào nguyên liệu và gia vị mà cho ra các ton mùi áp chảo có cấp độ khác nhau.

Khi chuyển đổi món ăn từ nhà hàng sang công nghiệp đóng gói ăn liền, thì việc làm sao ứng tạo và giữ được đúng mùi vị từ món ăn chế biến trên bếp là nhiệm vụ khó khăn của các nahf chế biến thực phẩm.

Bằng kinh nghiệm của chuyên gia và đội ngũ nghiên cứu ứng dụng của Monova, chúng tôi mô phỏng món ăn chế biến ở nhà hàng, từ đó chúng tôi tạo ra mùi hương áp chảo đặc trưng đúng với từng món ăn để cho ra mùi hương áp chảo nhiều cấp độ theo nguyên liệu, nhiệt độ, thời gian

Ứng dụng: Hương áp chảo được ứng dụng vào các món xào, trộn, chiên, rán, nướng, xúc xích và các món chế biến khác

Hãy liên lạc với chúng tôi 0928051118 hoặc e-mail: info@monova.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Tin liên quan

Thứ Ba, 16/01/2024
-
huỳnh hiếu

HƯƠNG BÒ TÁI LĂN (PHỞ TÁI LĂN)

Món Phở Bò Việt Nam đã nhiều lần lên báo Tây và được rất nhiều đầu bếp...

Thứ Hai, 15/01/2024
-
huỳnh hiếu

HƯƠNG NẤM HƯƠNG - SHIITAKE

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Cửa hàng