Wok hay còn gọi là áp chảo, mùi hương được sinh ra do quá trình dùng chảo chiên, xào, nấu theo cách của người Hoa, tùy vào nguyên liệu và gia vị mà cho ra các ton mùi áp chảo có cấp độ khác nhau.
Khi chuyển đổi món ăn từ nhà hàng sang công nghiệp đóng gói ăn liền, thì việc làm sao ứng dụng sáng tạo và giữ được đúng mùi vị từ món ăn chế biến trên bếp là nhiệm vụ khó khăn của các nhà chế biến thực phẩm.
Bằng kinh nghiệm của chuyên gia và đội ngũ nghiên cứu ứng dụng của Monova, chúng tôi mô phỏng món ăn chế biến ở nhà hàng, từ đó chúng tôi tạo ra mùi hương áp chảo đặc trưng đúng với từng món ăn để cho ra mùi hương áp chảo nhiều cấp độ theo nguyên liệu, nhiệt độ, thời gian.
Ứng dụng: Hương áp chảo được ứng dụng vào các món xào, trộn, chiên, rán, nướng, xúc xích và các món chế biến khác.
Hãy liên lạc với chúng tôi 0928051118 hoặc e-mail: info@monova.vn để được tư vấn và hỗ trợ.