HƯƠNG BÒ

Trạng thái:
Bao bì:
Quy cách:

Hương vị: Đặc trưng bò / bò hầm / bò nướng / Phở Bò
Ứng dụng: Thực phẩm chế biến 

Ton mùi:

1. Bò luộc

2. Bò hầm

3. Bò nướng (ngũ vị, BBQ, sate, Beefsteak, ...)

4. Bò xào ( bò áp chảo, bò xào hành tây, bò xào cần và rau củ, bò rau thơm, ...)

5. Phở Bò (Phở nạm bò, Phở tái lăn, Phở xào, ...)

Ứng dụng:

Các loại hương bò ứng dụng cho các loại thực phẩm chế biến mặn như:

- Mì, Bún, Cháo, Phở ăn liền

- Hạt nêm, gia vị, nước chấm, xốt chấm, xốt ướp, ...

- Xúc Xích, thịt viên, thịt hộp

- Bánh nướng các loại

- Các loại thực phẩm chế biến khác

0
Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi email cho chúng tôi
Liên hệ