TÔN VINH HÀNG VIỆT

Với 350 gian hàng và hơn 200 Doanh Nghiệp với đa dạng loại hình ngành nghề đã qui tụ tại hội chợ tôn vinh hàng Việt năm 2020. Đúng như tên gọi của hội chợ, hầu hết hàng hóa của Doanh nghiệp tham gia hội chợ được sản xuất tại Việt Nam do chính Doanh Nghiệp và con người Việt Nam tạo ra, họ đã âm thầm đóng góp vào chuỗi cung ứng của đa dạng ngành nghề, góp phần cho tăng trưởng kinh tế và giúp ổn định nguồn cung và nguồn hàng cho thị trường trong nước.

Là một đơn vị sản xuất và cung cấp hương liệu & nguyên liệu thực phẩm, Monova tham gia với vai trò quảng bá và đồng hành với khách hàng, sản phẩm trưng bày là những sản phẩm được phát triển và sản xuất tại Monova gồm hương liệu thực phẩm các loại phục vụ cho ngành (mì ăn liền, nước chấm, hạt nêm và gia vị, xúc xích và chế biến thịt, nước giải khát, bánh kẹo, trà và cà phê,v.v.), chiết xuất động vật (heo, bò, gà, thủy hải sản, v.v.), chiết xuất thực vật (các loại trái cây, rau củ, các loại hạt, v.v.), nước hầm xương cô đặc, dầu hạt nguyên chất và tinh dầu thiên nhiên.

Hội chợ ngoài hoạt động trưng bày hàng hóa của Doanh Nghiệp còn các hoạt động thiết thực như hoạt động sàn giao thương, hội thảo chuyên đề tiếp cận giải pháp tài chính cho Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, hội thảo chuyên đề chuyển đổi số, ở đó các chuyên gia đã chia sẽ các giải pháp chuyển đổi số, sự cần thiết và chi phí cho việc thực hiện.

Hội chợ đang diễn ra rất tốt đẹp dự kiến trong 5 ngày từ ngày 29/07 đến 02/08 tuy nhiên dịch Covid-19 tái bùng phát tại Đà Nẵng, theo công văn của Tp HCM về việc tạm ngưng các hoạt động đông người để chống dịch nên hội chợ đã ngưng trong đêm 30/07. Các đơn vị tham gia và BTC đều không mong muốn nhưng tinh thần chống dịch là trên hết vì vậy hầu hết đơn vị tham gia vui vẻ chấp hành và thu dọn gian hàng.

Mặc dù chỉ diễn ra trong 2 ngày nhưng nhìn chung hội chợ thành công với lượng khách tham quan, Monova xin chân thành cám ơn Chủ tịch, các Phó Chủ tịch và các thành viên ban hỗ trợ Doanh Nghiệp của Câu lạc bộ Doanh Nhân Sài Gòn, Chủ tịch Hiệp hội Doanh Nghiệp Tp HCM - HUBA, Phó Tổng biên tập Thời báo Doanh Nhân Sài Gòn cùng quý đối tác, khách hàng đã ghé tham quan gian hàng.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại hội chợ:

Bài viết cùng chuyên mục