NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN

Tại Monova chúng tôi chú trọng đến yếu tố kế thừa và phát triển. Với đội ngũ nghiên cứu có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chúng tôi vận dụng sự phát triển của khoa học kỹ thuật để làm chủ công nghệ.

Hoạt động nghiên cứu của chúng tôi nhằm mang lại giải pháp đơn giản cho khách hàng bằng việc tạo ra những sản phẩm hương liệu và nguyên liệu đặc trưng, dễ ứng dụng nhưng vẫn giữ nguyên sự tươi ngon. Chúng tôi lấy người tiêu dùng làm trung tâm, thỏa mãn khách hàng làm mục tiêu hoạt động những vẫn giữ hài hòa giữa yếu tố con người và thiên nhiên, tuân thủ quy định về an toàn thực phẩm và đạo đức nghề nghiệp.

Ngoài việc đáp ứng theo từng nhu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi chủ động nắm bắt xu hướng của thị trường để nghiên cứu sáng tạo giải pháp, sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng toàn diện cho nhu cầu phát triển của khách hàng.

Chúng tôi tự hào cùng bạn mang lại những hương vị tuyệt hảo cho người tiêu dùng trên toàn cầu.


HOẠT ĐộNG NGHIÊN CỨU CỦA CHÚNG TÔI

Hoạt động nghiên cứu và phát triển của chúng tôi trải rộng và khép kín mang lại giải pháp toàn diện cho khách hàng

NGHIÊN CỨU

NGUYÊN LIỆU

Với mỗi yêu cầu của khách hàng chúng tôi tiến hành nghiên cứu tỉ mỉ từng loại hương liệu, nguyên liệu đơn phù hợp với hương vị mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mong muốn với thời gian nhanh nhất.

NGHIÊN CỨU

ỨNG DỤNG

Từ những hương liệu và nguyên liệu chúng tôi tạo ra, đội ngũ R&D của Monova nghiên cứu ứng dụng vào các sản phẩm tiêu dùng như: Mì ăn liền, nước chấm, xốt và gia vị, súc xích, nước giải khát, trà, cà phê, ... theo yêu cầu của khách hàng và/hoặc theo xu hướng tiêu dùng mới của thị trường.

PHÁT TRIỂN

DỰ ÁN

Bạn có ý tưởng và chưa biết bắt đầu từ đâu?

Với đầy đủ trang thiết bị và đội ngũ nghiên cứu giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng nghiên cứu và phát triển dự án, sản phẩm cho khách hàng từ ý tưởng đến sản phẩm cuối cùng được thị trường chấp nhận.

NGHIÊN CỨU

CÔNG NGHỆ

Với nhu cầu cụ thể, dự án cụ thể, chúng tôi sẽ nghiên cứu, tư vấn công nghệ và giải pháp vận hành phù hợp cho từng loại hình và qui mô sản xuất.

Ngoài việc đạt được hiệu quả vận hành còn đáp ứng tính hệ thống và phù hợp với tiêu chuẩn và an toàn vệ sinh thực phẩm.