•   028 36203115
  •   Hotline: 0935 26 79 68
  •   info@monova.vn

Hương liệu

Chúng tôi phát triển sản phẩm trên nền tảng mô phỏng những hương vị đặc trưng truyền thống, dựa trên những nguyên liệu tự nhiên được tinh chế tại Việt Nam. 

Tiếp thu những thành quả của khoa học kỹ thuật từ các nước phát triển trên thế giới để kết hợp tạo nên sản phẩm đặc trưng phù hợp với nhu cầu và văn hóa của từng vùng miền khác nhau.

Chúng tôi không ngừng học hỏi và chia sẻ cùng các đối tác để cập nhật về xu hướng tiêu dùng của thế giới và ngược lại, vì thế sản phẩm của chúng tôi không chỉ phù hợp cho người Việt và thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các nước trong khu vực.


CÁC DÒNG SẢN PHẨM HƯƠNG

  Hương mặn (Savory)

Hương Ngọt (Sweet goods)

(Click vào hình để xem chi tiết sản phẩm tương ứng)


PHƯƠNG PHÁP TẠO HƯƠNG

HƯƠNG ĐỈNH (Top Note flavor):

Tổng hợp từ các đơn hương theo hướng mô phỏng mùi hương tự nhiên và đặc trưng của sản phẩm, giúp mùi hương khuếch tán khi chế biến và giữ hương sản phẩm bền theo thời gian.

Hương đỉnh có 2 dòng sản phẩm:

  • Hương mặn (Savory) ứng dụng cho các loại thực phẩm chế biến mặn như Mì ăn liền, snack, nước chấm, hạt nêm, gia vị, thịt chế biến các loại, ...vv
  • Hương ngọt (Sweet good) ứng dụng cho các sản phẩm ngọt như sữa và thức uống các loại, bánh kẹo, trà và cà phê , ...vv   

Ngoài sản phẩm hương liệu tổng hợp, MONOVA tạo được hương liệu tự nhiên phù hợp cho các sản phẩm phục vụ thị trường xuất khẩu và thực phẩm chay. Với mỗi nhu cầu cụ thể MONOVA luôn mang đến sự hài lòng cao nhất.


HƯƠNG PHẢN ỨNG MAILLARD (Reaction flavor)

Hương được tạo từ phản ứng maillard hay còn gọi là reaction flavor. Phản ứng maillard là một phản ứng hóa nâu không enzyme làm giảm đường và axit amin khi có nhiệt tạo ra hương vị. Hương vị phổ biến được tạo ra do kết quả của Phản ứng maillard bao gồm thịt đỏ, thịt gia cầm, cà phê, rau củ, vỏ bánh và nướng.

Hương phản ứng maillard không chỉ tạo hương mà còn tạo vị đặc trưng của sản phẩm, đây là dòng sản phẩm có xu hướng rất được ưa chuộng sử dụng hiện nay trên nhiều nước.

Hương phản ứng maillard có 2 dòng sản phẩm gồm hương mặn (Savory) và hương ngọt (Sweet good) phù hợp cho từng ứng dụng sản phẩm cụ thể.

MONOVA luôn biết cách lắng nghe nhu cầu của khách hàng và chọn lọc kỹ càng nguyên liệu để tạo nên những sản phẩm hương liệu đặc trưng, phù hợp, đảm bảo an toàn và vệ sinh thực phẩm.


TRẠNG THÁI CỦA HƯƠNG

Hương dạng dầu

Hương dạng lỏng

Hương dạng sệt

Hương dạng bột


ỨNG DỤNG CỦA HƯƠNG

  • Chế biến ăn liền (Mì, Miến, Bún, Cháo, Phở, …vv)
  • Hạt nêm và gia vị
  • Nước chấm (Nước tương, nước mắm, xốt dầu hào, xốt bào ngư, xốt ướp thịt, ...vv)
  • Xúc xích và thịt chế biến
  • Sữa và sản phẩm từ sữa
  • Giải khát (nước giải khát, Bột giải khát, Trà hòa tan, Trà sữa …vv)
  • Trà và Cà phê
  • Bánh kẹo
  • Rau câu và thạch dừa
  • Dược phẩm và thực phẩm chức năng

 

Tải file MONOVA - Hương liệu: Tải xuống

Hương liệu

Thông tin cuối website

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM MONOVA

Add: Lô I/6, Đường Số 4, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP. HCM, Việt Nam
Tel: (+84) 28 36203115  -  Fax:         (+84) 28 36208638
Email:  info@monova.vn     -  Website:  www.monova.vn

Thông tin cuối website  Thông tin cuối website  Thông tin cuối website

Thông tin cuối website mobile

CÔNG TY CỔ PHẦN NGUYÊN LIỆU THỰC PHẨM MONOVA

Add: Lô I/6, Đường Số 4, Khu Công Nghiệp Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam.
Tel: (+84) 28 36203115
Fax: (+84) 28 36208638
Email info@monova.vn
Website: www.monova.vn 

Thông tin cuối website  Thông tin cuối website  Thông tin cuối website

© Copyright 2019 www.monova.vn , all rights reserved